Tin tức

Định hướng phát triển của Times Garden Việt Nam

Mục tiêu của Times Garden Việt Nam là trở thành nhà đầu tư vào các dự án bất động sản cao cấp văn hóa nhưng vẫn hiện đại. Đại diện Times Garden Việt Nam cho biết, công ty vừa ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới và sẽ hoạch định, xây dựng chiến lược kinh doanh với 4 giá trị theo mô hình tập đoàn: cốt lõi là danh tiếng, phát triển bền vững, khác biệt và tư duy cùng kết nối trí tuệ. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn đọc theo dõi bài tin về bất động sản này của chúng tôi.

Hoạt động của Times Garden Việt Nam

“Từ mục tiêu viết nên trang mới cho các thành phố, địa phương khắp đất nước; cùng việc nâng tầm giá trị sống cho mọi khách hàng. Times Garden Việt Nam sẽ tập trung phát triển các loại hình bất động sản nhà ở, nghỉ dưỡng; bất động sản công nghiệp và các tổ hợp khu công nghiệp – đô thị – dịch vụ”, đại diện doanh nghiệp cho hay.

Times Garden Việt Nam
Dự án bất động sản cao cấp

Ngoài hạ tầng phát triển đồng bộ với nhiều tiện ích và dịch vụ cao cấp; tập đoàn cũng đang hợp tác với các công ty tư vấn và quản lý hàng đầu thế giới. Thời gian qua, tập đoàn triển khai thành công và đưa vào khai thác từng phần nhiều dự án. Như Times Garden Hạ Long, Times Garden Vĩnh Yên; hay sân golf Heron Lake thuộc Times Garden Vĩnh Yên Residences. Dự kiến, tập đoàn sẽ khởi công tổ hợp chợ du lịch, khách sạn và nhà ở Mộc Châu Garden trong quý IV.

Phát biểu của đại diện về giá trị doanh nghiệp

Theo đại diện Times Garden Việt Nam, giá trị phát triển bền vững của doanh nghiệp sẽ được kiến tạo. Và được duy trì bởi sự chuyên nghiệp, sáng tạo, công nghệ hóa và tư duy chiến lược; của các nhân sự tài năng tại các vị trí chủ chốt. Tập đoàn cũng hoàn thiện cơ cấu tổ chức, tiêu chuẩn vận hành của các đơn vị thành viên. Như Công ty Cổ phần Quản lý bất động sản Times Garden Property Management. Đơn vị chịu trách nhiệm quản trị các khu tổ hợp bất động sản đa tiện ích và MW Invest JSC., Đồng thời cũng là đơn vị đầu tư, quản lý vận hành khách sạn; bất động sản nghỉ dưỡng và căn hộ hạng sang.

Times Garden Việt Nam kỳ vọng trở thành một thương hiệu bất động sản cao cấp. Góp phần thay đổi bộ mặt đô thị của các tỉnh thành phố trên khắp đất nước. Đồng thời sớm niêm yết trên thị trường chứng khoán.

Times Garden Vĩnh Yên Residences

Dự án sở hữu không gian xanh, hệ thống tiện ích bài bản, thích hợp để ở hoặc đầu tư sinh lời.

Chủ đầu tư cho biết, tiêu chuẩn lựa chọn không gian sống của người mua nhà đang dần thay đổi. Nếu như trước đây, nhà chỉ là nơi để ở thì sau thời gian giãn cách xã hội, việc thiếu tiện ích, không gian xanh khiến nhiều người suy nghĩ về việc thay đổi nơi ở với không gian sống được quy hoạch bài bản, mật độ xây dựng thấp, an toàn và đầy đủ tiện ích. Nhờ đó, các căn biệt thự cao cấp tại khu đô thị đa tiện ích Times Garden Vĩnh Yên Residences hút khách.

Times Garden Vĩnh Yên Residences
Hình căn biệt thự cao cấp

Với định hướng kết hợp sự lãng mạn của kiến trúc châu Âu và sự tinh tế của văn hoá Nhật Bản; 3 tòa CHCC cao cấp đặt trong quần thể. Gồm sân golf, khách sạn thương hiệu quốc tế. Nơi đây sẽ không chỉ đáp ứng cho các chuyên gia, doanh nhân trong và ngoài nước. Mà còn mang đến giá trị hưởng thụ hoàn hảo cho giới trẻ thành đạt yêu thích bộ môn Golf.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *