Tin tức

Giải đấu thể thao điện tử ĐTDV Mùa Đông 2021 chính thức khởi tranh

Công ty Cổ phần Giải trí và Thể thao điện tử Việt Nam (Vietnam Esports) đã công bố chính thức khởi động giải “Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021”. Đây là giải đấu thể thao điện tử Liên Quân Mobile chuyên nghiệp và cấp cao nhất tại Việt Nam. Cùng với quy mô giải thưởng vô cùng tầm cỡ. Bên cạnh đó cũng có sự góp mặt của nhiều game thủ tiếng tăm. Qua đó có thể tiếp nối vị thế giải đấu hấp dẫn và đáng xem nhất của nền Esports Việt.  Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) đã liên tiếp khẳng định vị thế là giải đấu thu hút nhất của nền Thể thao điện tử nước ta.

Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) Mùa Đông năm 2021

Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) Mùa Đông năm 2021
Giải đấu cao cấp nhất của nền thể thao điện tử nước ta

Theo đó, Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) mùa Đông năm 2021 là mùa giải thứ 11 của giải đấu chuyên nghiệp cấp cao nhất bộ môn Liên Quân Mobile (LQMB) tại Việt Nam. Trải qua 5 năm phát triển của mình; ĐTDV khẳng định được vị thế là giải đấu hấp dẫn nhất làng Esports Việt. Và thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng người hâm mộ.

ĐTDV Mùa Đông 2021, giải đấu quốc nội gần nhất đã có tổng lượt xem tăng đáng kể so với năm 2020. Với kỷ lục gần 100 triệu lượt xem. Chung kết ĐTDV Mùa Xuân 2021 thậm chí đã xác lập kỷ lục mới về số người xem trong cùng thời điểm. Với con số lịch sử lên đến 674.850. ĐTDV mùa Đông lần này vì thế được kỳ vọng sẽ tiếp tục làm nên những điều bất ngờ.

Vẫn sẽ giữ nguyên mức tiền thưởng cơ bản

Tiếp nối thành công từ giải đấu trước, ĐTDV mùa Đông 2021 vẫn sẽ giữ nguyên mức tiền thưởng cơ bản; với mức thưởng là 2,5 tỉ đồng cho các đội tuyển tham dự. Với sự góp mặt của 8 đội tuyển Liên Quân Mobile chuyên nghiệp. Bao gồm: Team Flash, Saigon Phantom, V Gaming, FAP Esports, BOX Gaming, Cerberus Esports, B2F Gaming và HEAVY. Trong đó nổi bật với những tuyển thủ chuyên nghiệp hàng đầu như Lai Bâng, Trần Đức Chiến (ADC), Trịnh Đào Tiến (BronzeV), Xuân Bách (XB)… Cùng sự ra mắt của nhiều cái tên mới. Đội vô địch sẽ giành được 900 triệu VNĐ tiền thưởng. Và trở thành đại diện số 1 của Việt Nam tham dự đấu trường quốc tế.

Sự hợp tác của những nhà tài trợ là yếu tố không thể thiếu

Sự hợp tác của những nhà tài trợ là yếu tố không thể thiếu
Thương hiệu nước giải khát Sting trở thành nhà tài trợ

Ngoài ra, sự hợp tác của những nhà tài trợ là yếu tố không thể thiếu; nhằm để các giải đấu thể thao phát triển được như ngày hôm nay. Kể từ năm 2017, ĐTDV đã thu hút được nhiều nhãn hàng đồng hành. Và vinh dự trở thành giải đấu duy nhất được tài trợ trong 9 mùa giải liên tiếp.

Sau thành công từ ĐTDV mùa Đông 2020; thương hiệu nước giải khát Sting đã chính thức trở lại tài trợ mùa giải thứ hai tại ĐTDV mùa Đông 2021. Và “bơm máu” cho các game thủ. Với giải thưởng chiến công đầu “First Sting Kill” có tổng giải thưởng lên tới 264 triệu đồng. Quan hệ hợp tác chiến lược này đã thể hiện mong muốn trở thành thức uống được game thủ ưa thích nhất của Sting. Và khẳng định sức hút của giải Esports số 1 Việt Nam. Hứa hẹn sẽ tiếp thêm nguồn năng lượng bứt phá cho các tuyển thủ; nhằm để đem lại một mùa giải hấp dẫn.

Bên cạnh Sting, đồng hành cùng ĐTDV mùa Đông 2021 còn có thêm 2 nhà tài trợ. Đó là thương hiệu mì ăn liền Hảo Hảo và nhãn hàng sơn trang trí cao cấp Mykolor. Với giải thưởng dành cho đội hình xuất sắc nhất “Best lineup – Hảo Hảo team” có tổng tiền thưởng 270 triệu đồng. Và danh hiệu “Mykolor MVP of the Grand Final” cho tuyển thủ thi đấu xuất sắc nhất tại trận chung kết trị giá 100 triệu đồng. Qua đó chính thức nâng tiền thưởng lên hơn 3 tỉ đồng.

Quyết định lùi ngày khai mạc giải đấu

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh phức tạp; Ban Tổ Chức Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 quyết định lùi ngày khai mạc giải đấu. Nhằm để đảm bảo công tác tổ chức thi đấu online tại nhà. Ban tổ chức Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 thông báo giải đấu được chính thức quay trở lại và sẽ khởi tranh vào 18h00 ngày 11/09/2021. Vòng bảng có tổng cộng 56 trận. Thi đấu từ ngày 11/09 đến ngày 31/10 theo thể thức BO5 vòng tròn hai lượt tính điểm và áp dụng luật cấm chọn quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *