Tin tức

Gói bảo dưỡng Rolls-Royce cao ngất ngưỡng vừa được công bố

Các gói bảo dưỡng siêu xe này gồm những hạng mục như: Thay dầu động cơ, thay dung dịch làm mát, thay dầu phanh, phanh, lọc không khí…

Mới đây, Rolls-Royce Motor Cars HCM vừa công bố những gói bảo dưỡng cho xe tại thị trường Việt Nam. Đại diện thương hiệu siêu sang tại Việt Nam cho biết thêm. Sẽ có 2 gói đặc trưng gồm bảo dưỡng mở rộng cơ bản và bảo dưỡng mở rộng nâng cao. Theo đó hai gói này với mức giá lần lượt là 120,5 triệu đồng và 275 triệu đồng. Cả 2 gói đều sẽ có thời hạn sử dụng là 2 năm.

Gói bảo hành định kỳ Rolls-Royce lên đến hàng trăm triệu

Các gói bảo dưỡng này gồm những hạng mục như: thay dầu động cơ, thay dầu phanh, thay dung dịch làm mát, phanh, lọc không khí… Ông Malarvanan Murugaiah – Giám đốc khối dịch vụ hậu mãi Rolls-Royce Motor Cars HCM – cho biết. Một chiếc Rolls-Royce được khuyến cáo kiểm tra định kỳ 1 lần/năm.

Rolls-Royce là hãng xe siêu sang, siêu xe đầu tiên tại Việt Nam công bố giá cụ thể của các gói bảo dưỡng. Vào năm 2018, đơn vị phân phối cũ cũng đã công bố bảng giá các dòng xe Rolls-Royce tại Việt Nam. Trong khi đó, các hãng khác như Bentley, Lamborghini, Ferrari, Aston Martin không thường công bố giá cụ thể của xe; cũng như gói dịch vụ tại Việt Nam.

Gói bảo hành định kỳ Rolls-Royce lên đến hàng trăm triệu
Rolls-Royce với phí bảo dưỡng cao ngất ngưỡng cho một chiếc xe siêu sang.

Rolls-Royce được phân phối chính hãng tại Việt Nam từ năm 2013. Thông qua đại lý Rolls-Royce Motor Cars Hanoi, thuộc Công ty Cổ phần Ô tô Regal. Chỉ 2 tháng sau, Rolls-Royce có đơn vị phân phối mới tại Việt Nam là S&S Automotive – một nhánh của tập đoàn chuyên kinh doanh mặt hàng xa xỉ S&S Group. Với tên gọi Rolls-Royce Motor Cars HCM, showroom của Rolls-Royce Việt Nam được dời vào TP.HCM và đặt trên trục đường Đồng Khởi, quận 1 – vị trí trung tâm thành phố.

Khi còn được quản lý bởi nhà phân phối cũ, Rolls-Royce có 10 dòng xe tại Việt Nam, với mức giá từ 31,34 tỷ đồng trên Ghost đến 54,3 tỷ đồng trên chiếc Phantom EWB. Các mức giá này được cho là sẽ thấp hơn khi sang nhà phân phối mới dù chúng sẽ tăng lên theo tùy chọn của khách hàng.

Thị trường tiêu thụ Rolls-Royce đạt kết quả tuyệt vời trong đại dịch

Việc giới nhà giàu không ngần ngại chi tiền cho chiếc SUV Cullinan nặng gần 3 tấn. Với giá trung bình 400.000 USD đã mang lại một quý tuyệt vời cho Rolls-Royce. Ngoài ra, doanh số bán mẫu Ghost mới của hãng cũng tăng mạnh dù chúng có giá khởi điểm 332.000 USD. Mẫu xe này có tùy chọn nội thất LED để mô phỏng bầu trời sao.

Chính việc gia tăng doanh số này đã giúp Rolls-Royce có quý tốt nhất trong lịch sử 116 năm của mình. Việc giới nhà giàu không ngại chi tiền cho những chiếc xe hạng sang. Bất chấp đại dịch Covid-19 hoành hành đã giúp cho hãng xe sang quên đi hậu quả của đại dịch Covid-19; vốn đang khiến cả thế giới loay hoay.

Thị trường tiêu thụ Rolls-Royce đạt kết quả tuyệt vời trong đại dịch
Mặc dù bị ảnh hưởng của dịch bệnh Rolls-Royce vẫn đạt kết quả kinh doanh cao.

Cụ thể trong quý đầu tiên, Rolls-Royce thương hiệu xe sang thuộc sở hữu của BMW; đã bàn giao 1.380 xe, tăng 62% so với cùng kỳ năm ngoái. Cùng với đó, hãng xe đã vượt qua kỷ lục do chính họ xác lập vào năm 2019.

Phía Rolls-Royce cũng nhấn mạnh nhu cầu lớn với chiếc Cullinan. Việc những chiếc xe đáng giá cả một gia tài được bán chạy phản ánh một thực tế rằng; giới siêu giàu làm ăn được trong đại dịch. Một thống kê cho thấy, những người giàu nhất đã tăng được hàng nghìn tỷ USD tài sản; bất chấp dịch bệnh tàn phá nền kinh tế toàn cầu.

Hãy đón xem những tin tức thị trường mới nhất tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *