Tin tức

Lễ ký kết hợp tác của dự án chiến lược The Peak Garden

Lễ ký kết hợp tác giữa Hưng Lộc Phát, chủ đầu tư của dự án The Peak Garden và đơn vị phân phối độc quyền Đất Xanh Premium vừa được tổ chức trực tuyến. Tại buổi lễ, đại diện bên Hưng Lộc Phát cho hay, Peak Garden là dòng sản phẩm bất động sản quan trọng và là bước đệm để đẩy nhanh chiến lược phát triển trong thời gian tới. Với tư cách là đối tác phân phối độc quyền, Đất Xanh Premium được kỳ vọng sẽ ứng dụng nền tảng công nghệ để mang đến trải nghiệm giao dịch tốt nhất, đồng thời truyền tải mọi ưu điểm của dự án The Peak Garden đến khách hàng.

Dự án The Peak Garden – Điểm sáng của thị trường bất động sản phía Nam

 “Với tham vọng đánh thức thị trường bất động sản phía Nam và mang đến cho khách hàng những lựa chọn an cư cũng như đầu tư sáng giá sau dịch bệnh, việc chọn mặt gửi vàng dự án The Peak Garden cho đối tác dày dặn kinh nghiệm như Đất Xanh Premium là hoàn toàn cần thiết”, vị đại diện này khẳng định.

The Peak Garden tọa lạc ở vị trí đắc địa của tuyến đường Nguyễn Lương Bằng nối dài, rộng 48m, 6 làn xe thông suốt. Đại lộ Nguyễn Lương Bằng không chỉ là trung điểm giao thương, trung tâm tài chính phía Nam TP HCM. Mà còn là mạch dẫn chính vào khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Dự án còn hưởng lợi về mặt kết nối; gia tăng giá trị khi hầm chui Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ đưa vào vận hành vào cuối năm.

The Peak Garden
Thị trường bất động sản phía Nam

Theo phân tích của Công ty nghiên cứu thị trường Kantar năm 2020; diễn biến tiêu cực cùng những đợt giãn cách xã hội đã tác động mạnh đến lối sống, nhu cầu và hành vi của người tiêu dùng Việt. Người dùng ngày càng có ý thức và quan tâm hơn trong việc phòng ngừa rủi ro. Đặc biệt là rủi ro về sức khỏe. Các chuyên gia nhận định, những sản phẩm bất động sản hướng về sức khỏe, tiện ích tích hợp sẽ trở thành xu thế nổi bật, được nhà đầu tư săn đón.

Không gian sống lý tưởng cho các gia đình đa thế hệ

The Peak Garden hội tụ rất nhiều ưu thế để trở thành không gian sống an toàn cho các gia đình đa thế hệ tại TP HCM. Dự án có “chỉ số bảo vệ sức khỏe” cao. Khi sở hữu đa lớp hành lang xanh từ trong chính căn hộ; cho tới không gian mảng xanh và mặt nước bao bọc dự án.

Theo thống kê tháng 8/2021 của Batdongsan.com.vn, giá nhà tại TP HCM vẫn tiếp tục leo thang. Đặc biệt, chỉ số giá chung cư đạt mức tăng trưởng 9% so với cùng kỳ năm 2020. Trước đó, đại diện bộ phận Nghiên cứu Savills TP HCM cho biết; có khoảng 40% số lượng dự án chung cư chào bán. Trên thị trường sơ cấp có giá bán leo thang giữa đợt dịch lần thứ tư. Nguồn cung khan hiếm và các giao thức giao dịch bị co bóp được cho là động lực thúc đẩy tăng giá cục bộ.

Nắm bắt nhu cầu “bắt đáy đón đỉnh” này của thị trường, chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đã cho ra mắt dòng căn hộ cao cấp. Hướng đến các gia đình đa thế hệ tại trung tâm khu đô thị Nam TP HCM. Dự án được hy vọng sẽ mang đến luồng sinh khí mới cho thị trường khu Nam nói chung; và TP HCM nói riêng trong thời gian tới.

The Peak Garden đáp ứng nhu cầu của thời đại

Chưa kể, dịch Covid-19 bùng phát và kéo dài khiến người dân cả nước quan tâm và chú trọng đến sức khoẻ. Người dùng ngày càng có ý thức và quan tâm hơn trong việc phòng ngừa rủi ro. Đặc biệt là rủi ro về sức khỏe.

Lĩnh vực bất động sản cũng không ngoại lệ. Khi những sản phẩm an trú hướng về sức khỏe, hướng về cuộc sống gia đình; tiện ích all-in-one tích hợp sẽ trở thành xu thế nổi bật, được nhà đầu tư săn đón và găm giữ.

The Peak Garden đáp ứng nhu cầu của thời đại
Không gian xanh của dự án

Trợ lực này sẽ giúp cho các bất động sản thuộc dòng căn hộ cao cấp. Không gian sống biệt lập và hài hòa với thiên nhiên như The Peak Garden trở nên đắt giá. Đặc biệt, theo chia sẻ của đại diện chủ đầu tư; The Peak Garden sẽ có “chỉ số bảo vệ sức khỏe” thuộc hàng top trên thị trường. Sở hữu đa lớp hành lang xanh từ trong chính căn hộ cho tới không gian mảng xanh; và mặt nước bao bọc dự án.

Không chỉ là món hàng hiếm của khu vực Nam Sài Gòn; The Peak Garden hội tụ rất nhiều ưu thế nổi trội để trở thành không gian sống an toàn. Là tích sản mang khả năng tăng giá tốt theo thời gian; và món quà sức khỏe vô giá cho các gia đình đa thế hệ tại TP HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *