Tin tức

Một số loại cây phong thủy đặt trong nhà sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn

Chỉ cần cây phong thủy được đặt đúng chỗ là có thể giúp gia chủ gia tăng tài lộc. Muốn cải thiện tài vận thì bạn cũng có thể thử xem, không chỉ giúp không gian được xanh mát mà những loại cây nên trồng trong nhà hiện nay còn có vai trò thanh lọc không khí. Nhưng đặc biệt hơn, khi được trồng thêm một số loại cây cảnh phong thủy, chúng còn có thể giúp mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ. Cây xanh không chỉ giúp không gian sống gần gũi với thiên nhiên mà còn mang đến không khí trong lành cho gia đình. Dưới đây là một số loại cây có tác dụng thanh lọc không khí rất tốt có thể trồng trong nhà.

Cây phát tài giúp bạn gặp nhiều vận may về kinh tế

Cây phát tài phát triển về kinh tế
Cây phát tài đem lại may mắn

Loại cây này có tán lá sum suê là hình ảnh tượng trưng cho sự phát triển của gia chủ về kinh tế, tiền bạc. Lá của cây phát tài cũng bóng đẹp, xanh mướt, tán lá cân đối, đặt trong nhà giúp không gian thêm tươi xanh. Những ngọn lá vươn cao, sung sức thể hiện cho sức sống mãnh liệt. Phong thủy quan niệm rằng cây phát tài sẽ mang đến nhiều điều may mắn và thịnh vượng nếu như gia chủ đặt nó trong phòng khách.

Cây vạn lộc mang đến tiền tài

Cây vạn lộc đem tới nhiều yếu tố phong thủy cho chủ nhân của nó. Loại cây này có ý nghĩa về phú quý, phúc lộc, tiền tài và đặc biệt giúp người chủ của nó gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. Loại cây này cũng rất dễ trồng, dễ chăm sóc. Theo phong thủy, cây vạn lộc đem tới sức khỏe dồi dào, bí quyết giúp các gia đình ăn nên làm ra, kinh tế ổn định. Cây không chỉ thu hút vượng khí, tài lộc, may mắn mà còn giúp trừ tà khí và những điều đen đủi vây quanh chủ nhân của nó.

Cây kim ngân mang lại nhiều may mắn

Loại cây này có ý nghĩa phong thủy đặc biệt. Đó là sự giàu có, thịnh vượng, tiền tài, may mắn, hạnh phúc cho chủ nhân. Cây Kim Ngân có 5 lá tượng trưng cho 5 yếu tố ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Loại cây này giúp cho căn nhà duy trì được sự ổn định và hài hòa. Theo các chuyên gia phong thủy thì cây kim ngân còn giúp cân bằng các nguồn năng lượng chi phối tài chính của chủ nhân.

Cây ngọc ngân xua đuổi tà khí

Cây ngọc ngân xua đuổi tà khí
Cây ngọc ngân thường được trồng trong nhà

Loại cây này có lá mềm, hình bầu dục, màu xanh đốm trắng bắt mắt. Tự tương phản trong màu sắc của lá cây khiến nhiều người bị ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vẻ đẹp thanh tao, quý phái của cây như một tấm bình phong tuy mỏng manh. Nhưng vô cùng chắc chắn giúp bảo vệ bạn khỏi những tà khí xung quanh. Bên cạnh đó, loại cây này cũng là cây tượng trưng cho một tình yêu dịu dàng; trong sáng; một tình yêu đẹp có khởi đầu và kết thúc hạnh phúc. Cây có khả năng thanh lọc không khí; hút bụi; loại bỏ độc tố ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Đồng thời cây có khả năng cải thiện môi trường sống và giúp nó trở nên trong sạch hơn.

Cây thiết mộc lan giúp loại bỏ khí độc

Loại cây này có lá màu xanh, có sọc trắng ở giữa. Khi nở hoa có màu trắng hoặc vàng nhạt; có hương thơm ngào ngạt. Đây là loại cây phong thủy thích hợp để đặt trang trí trong phòng; làm cây phong thủy trang trí trong nhà. Không chỉ là cây phong thủy. Thiết mộc lan còn có khả năng hấp thụ Fomaldehyde. Giúp làm sạch không khí, loại bỏ các khí độc giúp bạn có môi trường sống trong lành hơn.

Một điều đặc biệt ở Cỏ Lan Chi đó chính là khả năng làm sạch không khí của nó. Người ta nghiên cứu thấy chỉ với 1 chậu nhỏ Lan Chi. Nó cũng đã có thể làm sạch không khí trong không gian lên đến 200m2. Ngoài ra, nó còn có thể chuyển hóa chất khí gây ung thư trong không khí như Aldehyde formic thành đường và amoni acid. Cỏ Lan Chi thích hợp trồng trong nhà. Nhưng cần cho cây ra nắng 1 lần/tuần (tránh ánh nắng gắt ban trưa từ 11h – 14h30). Là cây đã có thể sống khỏe. Trong phong thủy, Lan Chi được xếp vào loại cây cảnh mang lại may mắn; sự kiên trì và tài lộc cho con người.

Cây lưỡi hổ

Trong điều kiện ánh sáng thấp, cây lưỡi hổ phát triển rất mạnh. Nên đây được xem là ứng cử viên sáng giá để trồng trong nhà. Việc chăm sóc cây vô cùng đơn giản. Mỗi tuần chỉ tưới cho Lưỡi Hổ 2 lần là được. Ngoài ra, cây này còn được nhiều người chọn trồng cảnh trong nhà. Vì nó có tác dụng lọc bỏ nhiều chất độc hại trong không khí như: fomandehit, benzen, tricloetylen, xylen và toluen. Trong phong thủy, chính hình ảnh của những chiếc lá đơn; cứng mọc thẳng mà Lưỡi Hổ là loại cây tượng trưng cho sự mạnh mẽ; chống lại điều xui rủi và mang đến may mắn cho gia chủ.

Chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn những loại cây phong thủy mang lại may mắn, tiền tài cho gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *