Tin tức

Những ngôi nhà chứa nhiều tài lộc gia chủ không nên bán

Nếu ngôi nhà của bạn có một trong ba yếu tố này thì xin chúc mừng, nó sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ, càng sống càng giàu có. Khi chọn mua được căn nhà tốt bạn phải nắm được phong thủy số nhà, sắp tới bạn sẽ tìm được phương án phù hợp để tránh những điều xui xẻo. Giúp chúng ta chọn một con số phù hợp để mang lại may mắn, hoặc hóa giải những con số không tốt trong phong thủy. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những thông tin về phong thủy dưới đây nhé.

Ngôi nhà nằm ở vị trí đất tốt

Ngôi nhà nằm ở vị trí đất tốt
Căn nhà nằm trên mảnh đất tốt

Nếu bạn được sống trong một ngôi nhà mà có thế đất bằng phẳng, nở hậu thì đó là điều vô cùng may mắn. Cuộc sống ở trong ngôi nhà này càng ở càng có lộc, đường công danh thuận lợi dễ thăng quan tiến chức. Nếu như bạn làm ăn kinh doanh thì cũng dễ thu về nhiều tiền tài, trở nên giàu có. Đặc biệt, ngôi nhà thế đất nở hậu đường con cái cũng vô cùng thuận lợi, tốt đẹp. Con cái sinh ra xinh đẹp, thông minh, giỏi giang hiếu thuận với cha mẹ.

Đặc biệt, nếu như ngôi nhà thế đất đẹp, mà quang cảnh xung quanh lại vô cùng hài hòa, có thiên nhiên, hoa quả, ánh sáng, cây xanh giao hòa… thì càng tăng cường lộc khí. Nếu bạn may mắn sở hữu ngôi nhà này thì đừng bao giờ dại dột mà bán đi, bởi càng ở lâu bạn sẽ càng có lộc. Nhà có cây cối nảy lộc, đơm hoa kết trái

Cây cối đâm chồi nảy lộc

Nếu ngôi nhà của bạn đột nhiên cây cối đâm chồi nảy lộc; đơm hoa kết trái thì đó chính là một điều may mắn. Khi bạn càng sống lâu trong ngôi nhà như vậy bạn càng sống lâu trong ngôi nhà này càng dễ dàng thăng tiến; hút lộc vào nhà. Ngược lại, nếu bạn thấy trong nhà mình cây cối đang tươi xanh mà lại héo úa, thì bạn cần hết sức thận trọng. Trong thời gian tới bạn nên thận trọng kẻo thị phi bủa vây làm ảnh hưởng tới vận khí, và sức khỏe của gia đình bạn.

Tường nhà kiên cố và không bị phai màu

Tường nhà kiên cố và không bị phai màu
Tường nhà chắc chắn

Một ngôi nhà nếu sống đã nhiều năm mà tường nhà vẫn kiên cố; cửa chính của ngôi nhà nước sơn không bị phai màu. Một ngôi nhà như vậy là một dấu hiệu tốt; gia chủ sẽ rất vượng đường sự nghiệp. Nếu bạn may mắn được sống trong ngôi nhà đó sự nghiệp phát triển bền vững. Nếu biết phấn và luôn cố gắng sẽ trở thành một người quyền cao chức trọng trong tương lai. Cuộc sống vô cùng viên mãn hạnh phúc. Vì vậy, khi sở hữu ngôi nhà như vậy bạn hãy trân trọng nó.

Cách để chọn mua một căn nhà

Một bức ảnh có giá trị hơn ngàn lời nói, đây là điểm mà người bán nên ghi nhớ khi rao bán. Cũng như việc bạn phải đưa ra được những điểm mạnh của căn nhà trong những bức ảnh. Vì vậy bạn cần phải trưng bày những thứ tốt nhất của ngôi nhà khi chụp ảnh. Thêm nữa, những căn nhà đăng nhiều hình nhận được nhiều lượt xem hơn những căn nhà có ít hình.

Thêm vào đó, tham quan ảo ngày càng trở nên phổ biến hơn như một cách trưng bày căn nhà để bán. Nếu như căn nhà của bạn được quay để cho xem online. Bạn nên chắc rằng căn nhà của bạn đã trưng bày những điểm mạnh của nó. Hãy chắc chắn rằng mọi thứ đều sạch sẽ và ngăn nắp. Ví dụ sắp xếp bàn ăn, sử dụng loại vải tốt nhất cho chiếc giường hay một phòng bếp đầy màu sắc. Tất cả chỉ là những chi tiết nhỏ nhưng sẽ tạo nên một tổng thể ấn tượng.

Ở thị trường người mua nhà, việc đưa căn nhà của mình. Trở thành sự ưu tiên hàng đầu là rất quan trọng. Hãy nghĩ xem tại sao người mua chọn căn nhà của bạn. Thay vì những ngôi nhà khác, nếu bạn không tìm ra. Kiểm tra lại 3 yếu tố phía trên. Trong tất cả các loại thị trường, thời gian là tất cả. Theo như các thống kê, căn nhà thường được bán trong vòng bốn tuần nếu như người bán định giá đúng. Tình trạng nhà tốt và có thể trưng bày những thứ tốt nhất trong căn nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *