Tin tức

Những vật dụng đặt trước cửa nhà sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình

Nếu những thứ này xuất hiện trước cửa nhà bạn, bạn cần tìm cách chuyển chúng đi nơi khác để tránh tai ương, xui xẻo. Hướng cửa ra vào được coi là một trong những phương vị phong thủy quan trọng cho toàn bộ ngôi nhà. Đây là con đường để của cải vào nhà, nếu không chú ý, gia chủ rất có thể gặp phải những điều xui xẻo. Có một số thứ không được đặt ở cửa, để không mang khí xấu vào nhà, chúng ta cần lưu ý khi xây dựng và trang trí nhà cửa nhé.

Đặt chổi trước của nhà sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình

Tuyệt đối không để chổi trước cửa nhà

Theo phong thủy thì cửa chính là đường dẫn đường của thần tài đi vào nhà. Đây chính là nơi giúp bạn mời gọi thần may mắn ghé thăm, khiến bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc, tiền bạc luôn dư dả, công việc hanh thông thuận lợi. Nêu bạn đặt chổi trước cửa nhà vi khuẩn trong những chiếc chổi sẽ phát tán gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn và xua đuổi tài lộc ra khỏi nhà bạn. Ngoài ra, việc này còn khiến cho cuộc sống của bạn luôn gặp rắc rối.

Thảm bẩn trước cửa nhà xua đuổi vận may

Nhiều gia đình thường đặt thảm ở trước cửa nhà để lau chân, lau giày trước khi bước vào nhà. Nhưng bạn nên thường xuyên giặt thảm thật sạch đừng bao giờ để thảm bẩn lâu ngày không giặt nhé. Bởi cửa nhà chính là bộ mặt của gia chủ khi bạn đặt thảm bẩn trước cửa nhà sẽ khiến cho thần tài buồn bã không muốn ghé thăm nhà bạn.

Biển số nhà giống như là bộ mặt của ngôi nhà chúng ta, nó còn giúp gia chủ thu hút nhiều may mắn để công việc thuận lợi, thăng tiến nhanh chóng. Do đó, tuyệt đối không được để cho biển số nhà bám bụi kẻo sự nghiệp bị trắc trở. Không chỉ vậy, khi biển số nhà quá bẩn, còn khiến cho ngôi nhà của bạn bị mất thẩm mỹ và gây khó khăn cho người khác khi tìm kiếm.

Đặt gương trước cửa nhà ảnh hưởng đến vận khí

Đặt gương trước cửa nhà ảnh hưởng đến vận khí
Đặt gương trước nhà là điều cấm kị

Một trong những đại kỵ là đặt gương thẳng cửa nhà, gương là vật phẩm đại kỵ không nên đặt ở cửa nhà. Bởi khi mở cửa, nhìn thấy hình ảnh phản chiếu trước cửa sẽ khiến tinh thần bất an, hoảng sợ, ảnh hưởng đến giấc ngủ, không tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó, theo phong thủy, gương là một bảo vật xui xẻo, tính phản xạ mạnh, ngăn chặn Thần Tài và luồng khí tốt tràn vào nhà, may mắn bị đẩy ngược ra ngoài ảnh hưởng tới vận khí nhà bạn.

Cây to trước cửa nhà ngăn cản ánh sáng

Khi bạn mở cửa mà thấy có một cây to trước cửa nhà. Sẽ khiến cho ánh sáng bị ngăn không thể chiếu vào nhà bạn. Khi cây to trồng trước cửa nhà. Sẽ bị ngăn cản ánh sáng vào nhà khiến cho tài lộc khó bước vào nhà bạn. Bên cạnh đó, việc bạn trồng cây to trước cửa nhà sẽ khiến cho không khí nguồn năng lượng tích cực khó lòng chảy vào nhà khiến cho sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng, tài lộc hư hao việc làm ăn của bạn dễ bị ảnh hưởng không thuận lợi như mong muốn. Vì vậy, bạn nên cắt tỉa cây để chúng không che hết ánh sáng chiếu vào nhà.

Đồ chơi trẻ em

Khi trong nhà có quá nhiều đồ chơi trẻ em. Bạn nên cất trữ chúng vào nơi thích hợp và đặt gọn gàng trong một góc. Không nên đặt chúng ở trước cửa ra vào. Vì chúng sẽ xua đi tất cả may mắn của gia đình bạn. Ngoài ra, khi đặt nhiều đồ chơi trẻ em ở lối ra vào rất dễ thất lạc và bẩn. Thay vào đó, bạn có thể đặt những biểu tượng phong thủy ở khu vực này như tượng Tam Đa. Để mang đến nhiều tài lộc và may mắn trong gia đình.

Trong chúng ta chắc hẳn có nhiều người có thói quen vứt giày bẩn; giày cũ ở lối ra vào. Điều này không chỉ làm mất thẩm mỹ. Mà còn ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy của cả ngôi nhà. Vì giày cũ hay bẩn sẽ tích tụ nhiều mùi hôi gây khó chịu khi ra vào; những luồng khí xấu cũng được tạo ra. Từ đó gây ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc làm ăn của gia chủ. Do đó, hãy thường xuyên dọn dẹp tủ giày của cả gia đình; vứt những đôi giày quá cũ đi để cải thiện phong thủy. Mang nhiều điều tốt lành đến cho gia đình của mình.

Hi vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn đọc giải đáp được thắc mắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *