Tin tức

Đội tuyển LAST LEGENDS Việt Nam xếp thứ 3 Đột Kích khu vực Châu Á

Đội tuyển LAST LEGENDS đại diện Việt Nam đã có màn trở lại vô cùng xuất sắc. Khi đội tuyển đã vượt qua 2 trong 4 đại diện Trung Quốc và các đại diện của Philippines để xếp ở vị trí thứ 3 tại giải Đột Kích CFS Funspark Asian Cup. CFS Funspark Arena Asian Cup là một giải đấu mang tính giao hữu được thi đấu online. Các đội tham gia giải sẽ được mời từ 3 quốc gia trong khu vực có nền Thể thao điện tử Đột Kích phát triển mạnh. Các đội bao gồm Trung Quốc, Việt Nam và Philippines. Do quy mô của mỗi quốc gia nên số đội tham dự có một số khác biệt. Đội Trung Quốc có 4 đại diện trong khi Việt Nam và Philippines chỉ cử mỗi nước 2 đại diện để tham dự.

Việt Nam có 2 đại diện góp mặt cùng với 2 đại diện từ Philippines và 4 đại diện Trung Quốc

Việt Nam có 2 đại diện góp mặt cùng với 2 đại diện từ Philippines và 4 đại diện Trung Quốc
Đại diện Việt Nam

Giải đấu CFS Funspark Asian Cup có thể xem là một cơ hội thử lửa hiếm hoi ở cấp độ quốc tế; trước khi các quốc gia bước vào giải đấu CFS 2021 quan trọng nhất trong năm của Đột Kích thế giới. Đến với giải này, Việt Nam có 2 đại diện góp mặt; cùng với 2 đại diện từ Philippines và 4 đại diện Trung Quốc.

Sau vòng đấu bảng khởi tranh từ ngày 28.7 đến 2.8 vừa qua; chỉ còn lại 4 đội tiến vào vòng chung kết. Đó là các đội: EDWARD GAMING, LAST LEGENDS, EVOLUTION POWER và ALL GAMERS.

Mặc dù là giải đấu giao hữu nhưng giải thưởng cho các đội cũng không nhỏ. Tổng giải thưởng sẽ có giá trị đến hơn 780 triệu đồng (34.000 USD). Cơ cấu phân chia cụ thể như sau: Giải nhất: 12.000 USD, giải nhì: 9.000 USD,giải ba: 5.000 USD

Các thành viên của LAST LEGENDS vẫn bình tĩnh lội ngược dòng

Tại vòng đấu chung kết đã diễn ra từ hôm 3.8  đến hôm 5.8 với thể thức nhánh thắng – nhánh thua. LAST LEGENDS đã vấp phải khó khăn sớm khi là đội rơi xuống nhánh thua cùng với EDWARD GAMING. Tuy nhiên, với kinh nghiệm lâu năm thi đấu đỉnh cao ở các giải thế giới; các thành viên của LAST LEGENDS vẫn bình tĩnh lội ngược dòng ở nhánh thua. Họ đã vượt qua EDWARD GAMING. Và chỉ dừng lại ở trận gặp á quân ALL GAMERS.

Kết quả cuối cùng của CFS Funspark Asian Cup như sau: Vô địch: EVOLUTION GAMERS (Trung Quốc) với giải thưởng 12.000 USD. Á quân: ALL GAMERS (Trung Quốc) với giải thưởng 9.000 USD. Hạng 3: LAST LEGENDS (Việt Nam) với giải thưởng 5.000 USD

CFS Funspark Asian Cup là một cơ hội để thử sức ở cấp độ quốc tế của đại diện các nước

CFS Funspark Asian Cup là một cơ hội để thử sức ở cấp độ quốc tế của đại diện các nước
Đột Kích Châu Á

CFS Funspark Asian Cup mặc dù là một giải đấu giao hữu giữa năm; nhưng nó cũng là một cơ hội để thử sức ở cấp độ quốc tế của đại diện các nước. Qua thành tích lần này của LAST LEGENDS chúng ta có thể rút ra được nhiều điều. Quan trọng nhất trong đó là LAST LEGENDS nói riêng và Đột Kích Việt Nam nói chung; đã có một sự trở lại cực kỳ ấn tượng trên đấu trường quốc tế.

Mặc dù trải qua hành trình nhiều năm “đóng băng” trong thi đấu cả nội địa lẫn đấu trường quốc tế. Nhưng các tuyển thủ kỳ cựu của LAST LEGENDS và của cộng đồng eSports Đột Kích đều cho thấy họ không bị “cóng tay” chút nào. Việc vượt qua 2 trong 4 đại diện của cường quốc top đầu làng Đột Kích thế giới là Trung Quốc và cả 2 đại diện Philippines trong lần đầu trở lại; là một kết quả cực kỳ ấn tượng.

Chỉ còn vài tháng nữa là chúng ta sẽ bước vào giải đấu quan trọng nhất trong năm của eSports. Đó là giải Đột Kích – Giải đấu vô địch thế giới Crossfire Stars 2021. Với thành tích rực rỡ tại CFS Funspark Asian Cup của LAST LEGENDS; chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một suất chung kết cuối. Và thậm chí là cao hơn là Vô Địch CFS 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *