Tin tức

Liên Quân Mobile, Honor of Kings phát hành thể thi đấu mới tại AWC 2022

Liên Quân Mobile cùng Honor of Kings sẽ ra mắt một chế độ thi đấu eSports vô cùng mới mẻ tại AWC 2022. Điều mới mẻ này còn được biết với tên Vương Giả vinh Diệu. Với tổng giải thưởng hấp dẫn lên đến hơn 8 triệu USD. Và sẽ được bắt đầu bằng giải Chung kết thế giới Liên Quân AWC 2022 dự kiến được tổ chức trong quý 4. Đây sẽ là bước chuyển mình mang tính mạnh mẽ của LQM. Và sẽ hứa hẹn sẽ đem tới những trải nghiệm thú vị nhất cho người hâm mộ và tuyển thủ. Cùng robbienz.com đón chờ điều mới mẻ gì sẽ xảy ra nhé!

Tổng giải thưởng cho AWC 2022 dự kiến sẽ vượt hơn 8 triệu USD

Tổng giải thưởng cho AWC 2022 dự kiến sẽ vượt hơn 8 triệu USD
Giải thưởng giá trị

Tổng giải thưởng cho AWC 2022 dự kiến sẽ vượt hơn 8 triệu USD (tương đương gần 186 tỉ đồng), cao hơn tất cả các giải đấu thể thao điện tử của Liên Quân Mobile lẫn Honor of Kings từng được tổ chức trước đây. Với việc quy tụ nhiều đội tuyển hàng đầu trên thế giới ở cả hai bộ môn Liên Quân Mobile và Honor of Kings, người hâm mộ sẽ được thưởng thức những cuộc cạnh tranh gay cấn nhất cho chức vô địch.

Tuyển thủ và người hâm mộ có thể hướng tới những trận đấu nảy lửa và một giải đấu kịch tính

Với việc AWC 2022 được nâng lên một tầm cao mới. Tuyển thủ và người hâm mộ có thể hướng tới những trận đấu nảy lửa và một giải đấu kịch tính. Với sự tham gia của nhiều đội tuyển giàu tính cạnh tranh cho chức vô địch. Giải đấu sẽ được mở rộng quy mô. Với sự tham gia của các đội tuyển đến từ nhiều nơi trên thế giới. Chẳng hạn như: châu Á, Nam Mỹ, Bắc Mỹ, Trung Đông và châu Âu.

Trong khi đó AWC 2022 vẫn sẽ giữ nguyên 16 suất tham dự vòng bảng. Và giờ đây sẽ có nhiều cơ hội hơn cho các đội tuyển trên toàn thế giới tham dự thông qua giải đấu khu vực. Mỗi giải đấu gồm Đấu Trường Danh Vọng (Việt Nam), RoV Pro League (Thái Lan) và Garena Challenger Series (Đài Bắc Trung Hoa). Chắc chắn sẽ có ít nhất một đại diện tham dự.

Một chế độ thi đấu Esports mới sẽ được ra mắt để kết nối hai thế giới trò chơi

Một chế độ thi đấu Esports mới sẽ được ra mắt để kết nối hai thế giới trò chơi giữa Liên Quân Mobile và Honor of Kings. Chế độ này sẽ có các vị tướng phổ biến đã ra mắt ở cả hai trò chơi. Với mục đích để các tuyển thủ chuyên nghiệp có thể tập luyện và sáng tạo ra các chiến thuật mới; nhằm hướng tới AWC 2022.

AWC là giải đấu eSports lớn nhất mang tính biểu tượng của Liên Quân Mobile

AWC là giải đấu eSports lớn nhất mang tính biểu tượng của Liên Quân Mobile
Mang tính biểu tượng của Liên Quân Mobile

AWC là giải đấu eSports lớn nhất mang tính biểu tượng của Liên Quân Mobile kể từ năm 2018. Chế độ thi đấu eSports mới giữa Liên Quân Mobile và Honor of Kings trong năm 2022 sẽ đánh dấu một cột mốc mới cho cả hai tựa game. Nhằm để kết nối người hâm mộ eSports cùng các tuyển thủ; với quy mô xuyên lục địa. Vượt qua tất cả khuôn khổ trước đây, mục tiêu chung của việc mang tới cho người chơi những trải nghiệm sống động và hấp dẫn. Đó là điều tối quan trọng cho chế độ thi đấu mới tại AWC 2022.

Tuyển thủ và người hâm mộ Liên Quân sẽ được chứng kiến các hoạt động đặc biệt

Tuyển thủ và người hâm mộ Liên Quân sẽ được chứng kiến các hoạt động đặc biệt trong tháng 11. Với giải quốc tế Arena of Valor International Championship (AIC) 2021 dự kiến diễn ra vào cuối năm. Người hâm mộ tựa game này hãy sẵn sàng chờ đợi những trận chiến nảy lửa cuối cùng trong năm. Cạnh tranh cho danh hiệu vô địch với sự hội ngộ của các đội tuyển hàng đầu thế giới.

Honor of Kings hay Vương Giả Vinh Diệu là một trò chơi hành động kiểu MOBA 5vs5

Được biết, Honor of Kings hay còn gọi là Vương Giả Vinh Diệu là một trò chơi hành động kiểu MOBA 5vs5. Và được dành cho nền tảng di động. Nó được phát triển và phát hành bởi gã khổng lồ Trung Quốc – Tencent. Tại Trung Quốc, cứ 7 người thì có 1 người chơi Honour of Kings. Và khoảng 80 triệu người chơi hoạt động mỗi ngày. Hãy cùng chờ đón sự thay đổi đặc sắc này của Liên Quân Mobile trong năm 2022 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *