Tin tức

Tất tần tật các cách để kiểm tra thông tin chi tiết của điện thoại Oppo

Khi sử dụng bất cứ dòng điện thoại nào thì việc kiểm tra những thông tin liên quan về dòng máy đó là một hành động rất quan trọng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bạn cần kiểm tra thông tin liên quan đến chiếc điện thoại của mình nhưng không biết phải làm như thế nào? Vì vậy, hãy tham khảo cách kiểm tra tên thiết bị Oppo đơn giản và nhanh chóng được chia sẻ dưới đây nhé! Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra tên điện thoại Oppo trên OPPO Reno. Người dùng có thể áp dụng với các dòng điện thoại Oppo hoặc Vivo tương tự.

Xem thông tin qua phần Cài đặt trong điện thoại hoặc lấy mã máy

Để xem thông tin về chiếc điện thoại Vivo, OPPO bạn đang dùng. Hãy thực hiện theo hướng dẫn sau đây: Truy cập phần Cài đặt > Kéo xuống phía dưới và chọn Giới thiệu về điện thoại > Tại đây màn hình sẽ hiển thị thông tin của điện thoại bạn đang dùng. Bao gồm: Tên thiết bị, Kiểu máy, RAM,… Vậy nếu như tên thiết bị đã bị thay đổi thành tên người dùng thì phải làm sao? Dưới đây là phương pháp xử lý.

Xem thông tin điện thoại Oppo
Giao diện trang web để xem thông tin chi tiết điện thoại Oppo

Với những máy đã được thay đổi tên sản phẩm ở mục Tên thiết bị thành tên người dùng. Thì lúc này bạn thực hiện như sau:

  • Bước 1: Tại phần Giới thiệu về điện thoại > Xem mục Kiểu máy (hoặc Mã máy, ID sản phẩm,…) > Bạn hãy ghi hoặc sao chép lại mã này.
  • Bước 2: Bạn truy cập vào website gsmarena.com. Rồi nhập mã máy vào ô Search > Nhấn Go (hoặc gõ phím Enter).

Sau đó, website sẽ đưa ra kết quả thông tin liên quan đến máy bạn đang dùng.

Kiểm tra điện thoại Oppo có phải sản phẩm chính hãng không

Bên cạnh cách kiểm tra tên máy Oppo. Người dùng có thể tiến hành kiểm tra điện thoại Oppo của mình. Liệu đây có phải sản phẩm chính hãng hay không theo các bước sau:

  • Bước 1: Với cách kiểm tra điện thoại Oppo chính hãng. Trước tiên người cùng cần biết được dãy số IMEI trên thiết bị Oppo của bạn. Bạn có thể tra cứu nhanh mã số IMEI điện thoại Oppo bằng cách mở ứng dụng Gọi điện và nhập mã *#06# >> nhấn gọi để check mã IMEI Oppo.
Kiểm tra điện thoại Oppo có phải sản phẩm chính hãng không
Kiểm tra mã IMEI của điện thoại
  • Bước 2: Trên màn hình điện thoại, ngay sau đó sẽ xuất hiện một biểu mẫu chứa đoạn mã IMEI của điện thoại Oppo.
  • Bước 3: Sau khi bạn đã có được mã số IMEI trên Oppo. Tiếp theo hãy truy cập vào địa chỉ: https://support.oppomobile.vn
  • Bước 4: Tại đây, bạn chọn mục Kiểm tra máy chính hãng (có biểu tượng hình kính lúp IMEI) > nhập chính xác các thông tin số IMEI và mã code hiển thị trên màn hình; để xác minh thiết bị > chọn Kiểm tra để hệ thống bắt đầu quét thiết bị.

Sau khi hoàn tất việc quét, hệ thống sẽ trả về thông tin chi tiết của thiết bị. Bao gồm: Số IMEI, mã sản phẩm, màu sắc, kiểu dáng Model. Và thông tin sản phẩm chính hãng. Nếu bạn nhận được kết quả là điện thoại Oppo đó là hàng chính hãng. Thì bạn có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng.

Hy vọng bài viết của robbienz.com đã mang lại kiến thức bổ ích cho bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *