Tin tức

Những thể thức vô cùng mới lạ của giải Đột Kích CFEL 2021 mùa 2

Một số thể thức của giải Đột Kích CFEL 2021 Season 2 đã được ban tổ chức chỉnh sửa lại. Nhằm để giúp các trận đấu và sự cạnh tranh trong giải đấu trở nên hấp dẫn hơn và đẹp mắt hơn. Đến với CFEL 2021 Season 2 này thì thể thức thi đấu do NPH VTC Online quyết định. Thể thức sẽ chuyển từ BO3 sang BO2 và thi đấu lượt đi và lượt về trong 14 hiệp thay vì chỉ 7 hiệp như trước đó. Đây là một thay đổi tưởng chừng như rất nhỏ. Nhưng với thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm thì nó có ảnh hưởng rất tích cực đến bảng tổng điểm cho các đội.

CFEL 2021 Season 2 đã bắt đầu khởi tranh mùa thứ 2

CFEL 2021 Season 2 đã bắt đầu khởi tranh mùa thứ 2
CFEL 2021 Season 2

Từ ngày 4 tháng 9 năm 2021, giải đấu eSports chuyên nghiệp của cộng đồng Đột Kích là CFEL 2021 Season 2 đã bắt đầu khởi tranh mùa thứ 2. Đây là hệ thống giải đấu chuyên nghiệp được áp dụng ở các quốc gia – khu vực phát hành Đột Kích theo mô hình giải đấu cao cấp nhất. Hệ thống giải này cũng góp phần trong công tác tuyển chọn đại diện cho quốc gia – khu vực để thi đấu các giải quốc tế. Và đặc biệt là vòng chung kết thế giới bộ môn Đột Kích hàng năm CrossFire Stars (CFS).

CFEL 2021 Season 2 tiếp tục chứng kiến những thông tin mới cực kỳ hấp dẫn. Đầu tiên, tổng giá trị giải thưởng của đợt này sẽ là 220.000.000đ; kèm theo một vé tham dự giải thế giới CFS 2021 cuối năm nay.

Những đội hạt giống được chuyên gia và người hâm mộ đánh giá là cực mạnh

Những đội hạt giống được chuyên gia và người hâm mộ đánh giá là cực mạnh
Đội Legacy Esports

Có 4 đội hạt giống được chuyên gia và người hâm mộ đánh giá là cực mạnh trong mùa giải. Đó chính là LEGACY ESPORTS, RANKING CFVN, PG GAMING (HIDDEN GEM) và nhà đương kim vô địch CELEBe.2L (LAST LEGENDS). Họ sẽ phải đối đầu với sự thách thức từ 4 đội được đưa lên từ hệ thống CFVN Championship. Và CLAN WAR là CLAN VUA, RANKING.ESPORTS, PG CLUB, ROMBOSS CFVN.

Sự điều chỉnh sẽ khiến các đội phải thực sự quyết tâm

So với Season 1 của CFEL 2021. Sự điều chỉnh mà ban tổ chức đưa ra sẽ khiến các đội phải thực sự quyết tâm. Nhằm để có thể giành 3 điểm trước đối thủ với chiến thắng tuyệt đối 2 – 0. Không có sức mạnh trấn áp, các đội sẽ rất vất vả. với kết quả hòa 1 – 1 và chia nhau 1 điểm.

Sự phân chia quyền lực rõ ràng hơn. Khi không có kịch bản chơi 2 ván 1 – 1 thì vẫn có cơ hội chiến thắng ở ván cuối như BO3. Các đội có được cơ hội sửa sai khi thi đấu trận lượt về. Nhưng vẫn phải thể hiện sự chuyên nghiệp, thể lực và chiến thuật cao hơn để giành chiến thắng. Khán giả theo dõi cũng được chiêu đãi những trận đấu vô cùng quyết tâm và hấp dẫn tại CFEL 2021 Season 2.

CFEL hiện chỉ nắm 4 đội dẫn đầu,  tức là một nửa số đội. 4 đội còn lại sẽ phải xuống giải bán chuyên là CFVN Championship để tìm một xuất trở lại.

Chuẩn bị cho giải đấu chung kết thế giới CFS Grand Final 2021

Trong không khí eSports sôi động của giải đấu Tấn công CFEL 2021 Season 2 vào đầu tháng 9. NPH VTC Online cũng đã công bố bộ vũ khí đặc biệt CFS CHAMPION; nhằm để chuẩn bị cho giải đấu chung kết thế giới CFS Grand Final 2021. Trận đấu này được diễn ra vào cuối năm tại Nam Triều Tiên khi Việt Nam của chúng ta cũng sẽ đại diện.

Để cập nhật thêm nhiều bài viết thú vị khác, các bạn hãy truy cập trang robbienz.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *