Tin tức

FTX tài trợ thêm 7 năm với Giải vô địch LMHT khu vực Bắc Mỹ (LCS)

FTX tiếp tục tạo nên động lực mới cho ngành công nghiệp thể thao điện tử (Esports). Khi ký thỏa thuận tài trợ kéo dài 7 năm với Giải vô địch Liên minh huyền thoại khu vực Bắc Mỹ ( hay còn gọi là LCS). Việc này giúp đẩy mạnh sự phát triển không nhỏ của nền thể thao điện tử. Rõ ràng rằng LCS cảm thấy rất tự hào với thông báo này. Khi sốt sắng công bố được đăng trên các trang của mình. Mặt khác, FTX trước đây cũng đã ký một thỏa thuận trị giá 210 triệu đô la trong 10 năm với Team SoloMid (TSM). Thông tin này cũng được công bố hồi tháng 6 vừa rồi.

Thỏa thuận tài trợ kéo dài 7 năm giữa Riot Games và sàn giao dịch tiền điện tử FTX

Thỏa thuận tài trợ kéo dài 7 năm giữa Riot Games và sàn giao dịch tiền điện tử FTX
Riot Games

Thỏa thuận tài trợ kéo dài 7 năm giữa Riot Games và sàn giao dịch tiền điện tử FTX đã được LCS công bố trong trên mạng xã hội. Và một bài đăng trên trang web chính thức của “Liên minh huyền thoại”.

Rõ ràng, LCS rất tự hào với thông báo này khi sốt sắng công bố được đăng trên trang của mình. Mặt khác, FTX trước đây đã ký một thỏa thuận trị giá 210 triệu đô la trong 10 năm. Với Team SoloMid (TSM), được công bố hồi tháng 6 vừa rồi.

Riot Games cũng cho phép xóa FTX kỹ thuật số khỏi các chương trình phát sóng LCS quốc tế

Ngoài ra, Riot Games cũng cho phép xóa thương hiệu FTX kỹ thuật số khỏi các chương trình phát sóng LCS quốc tế. Kế hoạch này thực hiện ở các quốc gia hạn chế quảng cáo tiền điện tử. Ông Chris Greeley, Trưởng bộ phận Thể thao điện tử của Riot Game khu vực bắc Mỹ và châu Đại Dương chia sẻ: “Quan hệ đối tác của chúng tôi với FTX vẫn giữ nguyên. Không thay đổi quan điểm trên toàn giải đấu của chúng tôi về các nhà tài trợ trao đổi tiền điện tử. Kích hoạt LCS với FTX có thể bị xóa khỏi chương trình phát sóng khi cần thiết; và được ở các khu vực hạn chế quảng cáo tiền điện tử. Nhà tài trợ không thể xuất hiện trên trang phục; hoặc kích hoạt phi kỹ thuật số khác”.

Nhà tài trợ FTX sẽ có nhiều chương trình phát sóng LCS

Nhà tài trợ FTX sẽ có nhiều chương trình phát sóng LCS
Nhà tài trợ FTX

Theo Dot Esports, nhà tài trợ FTX sẽ có nhiều chương trình phát sóng LCS đã được bắt đầu. Cụ thể hơn, FTX có kế hoạch tài trợ các phân đoạn phát sóng liên quan đến tiền vàng trong trò chơi. Giống như số vàng hiện tại mà mỗi người chơi và đội đã tích lũy được trong mỗi trận đấu. Hơn thế nữa, sàn giao dịch sẽ tài trợ cho giải thưởng “Game thủ cày tiền giỏi nhất”.

API phần mềm của Riot Games nghiêm cấm việc các nhà phát triển bên thứ ba

Một điều thú vị là các điều khoản sử dụng đối với các công cụ phát triển. Và API phần mềm của Riot Games nghiêm cấm việc các nhà phát triển bên thứ ba. Sử dụng tiền điện tử hoặc công nghệ blockchain. Giám đốc xuất bản LCS của Riot Games – Michael Sherman đã chia sẻ trên MXH Twitter rằng: “không có kế hoạch cập nhật chính sách này”. Mặc dù Riot đã nắm bắt được một sàn giao dịch tiền điện tử mới.

Các bạn độc giả có thể cập nhật thêm các bài viết về thể thao vô cùng hấp dẫn tại robbienz.com nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *