Tin tức

Mở tài khoản nhanh chóng để tham gia thị trường chứng khoán với MBS

Trong đời sống hiện đại, thị trường chứng khoán là một cái tên được nhắc đến thường xuyên. Chứng khoán hiện nay thu hút rất nhiều người tham gia, đặc biệt là các bạn trẻ. Những định nghĩa cổ phiếu, cổ tức, đầu tư, giao dịch,…đã không còn quá xa lạ. Chứng khoán hiện nay đang là chủ đề rất “hot”, thu hút đông đảo các nhà đầu tư mới. Ngay cả những người có kinh nghiệm lâu năm hay những người chưa hiểu biết về thị trường này đều có thể tham gia đầu tư. Hiểu được nhu cầu này, Công ty CP Chứng khoán MB đã hỗ trợ mở tài khoản online chỉ trong vòng vài phút.

Các nhà đầu tư mới “tiếp sức” cho thị trường chứng khoán

Ông Michael Kokalari là Chuyên gia Kinh tế trưởng của Vinacapital. Theo ông, số lượng tài khoản giao dịch chứng khoán mới của các nhà đầu tư cá nhân đã tăng gấp đôi trong năm 2020. Chỉ trong nửa đầu năm 2021, tổng số tài khoản mới nhiều hơn số tài khoản mới trong năm 2019 và 2020 cộng lại.

tổng số tài khoản mới tăng vượt bậc
Tổng số tài khoản mới tăng vượt bậc

Số lượng tài khoản mới hàng tháng cao kỷ lục đã được báo chí trong nước đưa tin rộng rãi. Điều này lại càng thu hút các nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán (TTCK) Việt Nam. Nó giúp chỉ số VN-Index tăng trưởng bất chấp tình hình Covid-19 trong năm nay.

Khối lượng giao dịch trên thị trường bùng nổ

Theo đánh giá của chuyên gia Vinacapital, các nhà đầu tư cá nhân mới của Việt Nam đã khiến khối lượng giao dịch trên thị trường bùng nổ. Thực tế thời gian qua, sự gia tăng này đã làm quá tải hệ thống giao dịch. Nó gây ra một số gián đoạn thời gian trước đây. Tuy nhiên, đến nay, hệ thống giao dịch mới trên HOSE đã được áp dụng từ ngày 5/7. Với năng lực nhận lệnh khoảng 4 triệu lệnh/ngày.

“Dù sự tham gia của các nhà đầu tư cá nhân vào thị trường vẫn còn khiêm tốn. Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng, sự nhiệt tình hiện tại của các nhà đầu tư cá nhân là một dấu hiệu tích cực về xu hướng tiếp tục phát triển của TTCK Việt Nam” –  ông Michael Kokalari nhấn mạnh.

COVID-19 khiến không ít cá nhân phải chuyển hướng đầu tư. Từ không quan tâm hay chỉ nghe nói cho biết đến bám bảng điện tử và sốt sắng theo dõi tin tức hàng ngày. Trong 02 năm gần đây, sự tham gia đông đảo của những nhà đầu tư F0 đã giúp thị trường chứng khoán Việt Nam tạo nên nhiều kỷ lục. Chẳng hạn như: số lượng tài khoản mở mới, số lượng lệnh giao dịch, giá trị giao dịch của một phiên, chỉ số VNIndex lập đỉnh liên tiếp…

MBS hỗ trợ mở tài khoản chứng khoán online

Mở tài khoản online
Mở tài khoản online

Mong muốn đáp ứng nhu cầu mở tài khoản chứng khoán nhanh chóng. Thuận tiện, dễ dàng cho NĐT, ngay cả trong giai đoạn giãn cách xã hội. Công ty CP Chứng khoán MB (MBS) hỗ trợ các NĐT Mở tài khoản chứng khoán online 100%. Chỉ trong vòng 03 phút với MBS Mobile App, ứng dụng công nghệ eKYC hiện đại.

Khi mở tài khoản chứng khoán online 100% qua MBS Mobile App, khách hàng có thể giao dịch ngay lập tức. Đồng thời được hưởng hàng loạt các tiện ích, ưu đãi vượt trội như:

Ngoài ra, MBS còn tạo cơ hội gia tăng thu nhập thụ động cho các khách hàng. Với chương trình “Một lời giới thiệu – Tiền triệu về tay”. CT gồm nhiều phần thưởng tiền mặt hấp dẫn cho người giới thiệu. Và cả người được giới thiệu.

Hàng loạt chương trình ưu đãi khủng tung ra liên tiếp trong những tháng gần đây. MBS đã thu hút được số lượng tài khoản mở mới tăng liên tục. Con số chiếm tỷ trọng cao so với toàn thị trường. Tiêu biểu như trong tháng 7/2021, số lượng tài khoản mở mới của MBS chiếm tới 25% tổng số tài khoản mở mới của toàn thị trường chứng khoán Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *